Latest News From Our Blog

CHƯƠNG TRÌNH THỜ PHƯỢNG DÀNH CHO BAN NAM GIỚI. CHÚA NHẬT 26.06.2022

CHƯƠNG TRÌNH THỜ PHƯỢNG DÀNH CHO BAN NAM GIỚI. CHÚA NHẬT 26.06.2022

By K' Abel in NAM GIỚI on 25 Tháng Sáu, 2022

Chúa nhật 26.06.2022

  1. Đề tài: SINH NHẬT QUÝ II.
  2. Kinh Thánh: Truyền đạo 12.
  3. Câu gốc: Trong buổi còn thơ ấu hãy tưởng nhớ Đấng Tạo Hóa ngươi, trước khi những ngày gian nan chưa đến, trước khi những năm tới mà ngươi nói rằng: Ta không lấy làm vui lòng” (Truyền đạo 12:1).
  4. Đố Kinh Thánh: Gióp 1- 4.
  5. Thể loại: Sinh nhật.

* CHỈ DẪN: (Xem chỉ dẫn Chúa nhật 27.03.2022).

* TRÒ CHƠI DÀNH CHO NGƯỜI CÓ SINH NHẬT.

BÔNG HOA SINH NHẬT.

– Chuẩn bị: Cắt một số hoa bằng giấy màu và viết lời yêu cầu thật vui cuộn tròn lại dán vào nhụy hoa. Dùng băng keo hai mặt dán bông hoa lên bảng (số hoa tương đương với số người có ngày sinh trong quý).

– Cách chơi: NHD sẽ mời từng người có ngày sinh trong quý lên chọn và hái cho mình một bông hoa. Quan sát kỹ trong bông hoa sinh nhật có gì đặc biệt, xem và đọc lớn, rồi thực hiện lời yêu cầu.

* TRÒ CHƠI TẬP THỂ.

TRÁNH TỘI.

– Cách chơi: Xếp thành vòng tròn, nắm chặt tay nhau. NHD đặt giữa vòng tròn 1 trái banh (nếu số người chơi đông, có thể đặt rải rác 3 hoặc 4 trái). Mỗi người cố gắng lôi, kéo, đẩy nhưng vẫn nắm tay nhau đừng để mình chạm phải trái bóng. Ai chạm bóng kể như mình đã phạm lỗi và bị loại.

THIÊN NHIÊN KỲ DIỆU.

– Cách chơi: Chia các bạn làm 3 nhóm. Mỗi nhóm cử ra 1 người đứng bên trong vòng tròn. Một người làm con ong, một người làm chim sẻ và một người làm thợ săn. Tất cả đứng nắm tay nhau. Khi có lệnh, 3 người đuổi nhau ngoài vòng tròn theo quy luật sau đây:

– Thợ săn đuổi chim sẻ nhưng tránh ong.

– Ong đuổi thợ săn nhưng tránh chim sẻ.

– Chim sẻ đuổi ong nhưng tránh thợ săn.

 Trò chơi chấm dứt khi 1 trong 3 người bị loại.

CHIẾM XỨ THÁNH.

– Cách chơi: Tất cả ngồi thành vòng tròn, cử một người ra ngoài chạy quanh vòng. Sau đó chạm vào bất cứ người nào đang ngồi trong vòng tròn, và lập tức người được chọn đứng dậy chạy ngược vòng người kia, bắt tay nhau rồi chạy về chiếm chỗ trống. Người không có chỗ sẽ tiếp tục cuộc chơi như trước.

Post CommentLeave a reply